63- NGUYỄN HUY TƯỞNG – DỰ ÁN GÂY BÃO TRONG GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

63 Nguyễn Huy Tưởng nằm ngay trên đường Nguyễn Huy Tưởng thuộc khu vực quận Thanh Xuân với những dự án nhà ở cao cấp, sang trọng, tập trung cư dân có tầm tri thức cao. Dự án đang tô điểm thêm những nét kiến trúc độc đáo cho thành phố Hà Nội, mở ra cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn trong tương lai không xa.
ĐIỀU GÌ KHIẾN 63 NGUYỄN HUY TƯỞNG LÀM MƯA LÀM GIÓ?Kết quả hình ảnh cho 63 nguyễn huy tưởng

>>>Xem thêm chung cư : chung cư the emerald

Ngay từ trước khi chính thức mở bán, dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng đã thu hút được một lượng khách hàng tham quan và tỏ rõ ý đồ muốn sở hữu một căn liền kề lớn vượt ngoài sức tưởng tượng. Có những khách hàng còn vừa có nhu cầu mua nhà để ở vừa có nhu cầu đầu tư, có khách hàng mua để ở nhưng điểm chung giữa họ là đều nhìn thấy ở dự án sự tiềm năng, khả năng sinh lợi nhuận cực cao trong tương lai gần và họ tin vào chủ đầu tư uy tín- 63 Nguyễn Huy Tưởng

Dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án có quy mô lên đến gần 1.3 hecta với mật độ cây xanh quanh dự án đảm bảo môi trường tươi mát cho cộng đồng dân cư. Dự án là sự kết hợp của 3 mô hình sản phẩm Biệt thự, liền kề và căn hộ chung cư cao cấp. Với vị thế hiếm có và hạ tầng cơ sở hiện đại, 63 Nguyễn Huy Tưởng hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường Bất động sản.

Leave a Reply