7 loại đèn sân khấu phổ biến tại phòng trà

Hiện nay đa phần các phòng trà đều được thiết kế theo đa năng kết hợp  phòng trà với quán cafe. Vậy cho nên hệ thống ánh sáng sân khấu của phòng trà cũng có nhiều thay đổi. Các loại hình phòng trà mới nhất đều được thiế kế sân khấu nhỏ để khách hàng có thể thoải mái giao lưu văn nghệ với nhau. Để tạo nên hệ thống ánh sáng sân khấu phòng trà vừa cổ điển, vừa hiện đại thì cần những loại đèn phòng trà nào?. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 7 loại đèn phòng trà mẫu mới nhất chuyên được dùng cho phòng trà.

1) Nấm led

Nấm led là một loại đèn phòng trà chuyên dụng, giá thành rẻ mà hiệu quả ánh sáng mang lại rất cao.

den-nam-led

2) Đèn led Fury

Đèn được thiết kế cho phòng trà với ánh sáng phát ra từ đèn rất êm dịu với mắt, không bị chói, góc quét phủ rộng, màu sắc ánh sáng phát ra cũng đa dạng.

den-led-fury

3) Đèn nấm 2 trong 1 laser+led

Đây là loại sản phẩm đèn sân khấu phòng trà mới nhất năm 2016 với sự kết hợp hoàn của công nghệ laser và led tạo nên những màn ánh sáng rất êm dịu cho mắt. Laser của đèn chiếu ra rất nhiều hình thù lý thú hấp dẫn.

en-nam-2-trong-1-laserled

4) Đèn par led

Đèn loại này dùng để chiếu sáng cho sân khấu phòng trà, tạo nên các cảnh đổi màu trên sân khấu.

den-par-led

5) Đèn 3 trong 1 led+laser+chớp

Dòng đèn này cũng là dòng đèn mới nhất ra cùng thời điểm với đèn nấm 2 trong 1 tính năng ánh sáng như dòng đèn trên nhưng lại có thêm phần chớp để tạo không gian ảo cho các phòng hát.

den-3-trong-1-ledlaserchop

6) Đèn laser mini chiếu hình

Đèn laser mini chiếu hình chiếu được 22 hình gobo rất lý thú, đẹp mắt. Đèn được thiết kế rất nhỏ gọn, có chế độ chạy cảm ứng âm thanh, tự động. Đèn chuyên dành cho phòng trà, phòng hát gia đình.den-laser-mini-chieu-hinh

7) Đèn moving led

Đèn moving led được lắp tại sân khấu phòng trà, với sự cử động thông minh kết hợp cùng chùm sáng mạnh nhiều màu sắc tạo ra một không gian sân khấu chuyên nghiệp.

den-moving-led

Tuấn Việt Media chuyên cung cấp dịch vụ thi công sân khấu  ca nhạc, phòng trà, cưới hỏi, sân khấu ngoài trời,… tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Vui lòng liên hệ 0985.444.859 để được tư vấn và báo giá.

 

Leave a Reply