Các mẫu sân khấu phổ biến hiện nay

Thời gian gần đây công ty tổ chức sự kiện Tuấn Việt luôn nhận những câu hỏi như: Tôi nên chọn sân khấu nào cho buổi tiệc cưới ngoài trời sắp tới? Có chương trình ca nhạc ở phòng trà và chúng tôi phải thiết kế sân khấu nào để phù hợp với nó?… Dưới đây là tổng hợp những mẫu sân khấu thường gặp nhất hiện nay.

Sân khấu mini
Sân khấu này thường là các sân khấu đi show đám cưới, đi hát với nhau hoặc các buổi party tại nhà…, nên  sẽ dùng sử dụng những dòng đèn đơn giản có độ sáng tương đối vừa phải, mẫu thiết kế nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng vận chuyển.

thiet-ke-san-khau-tuanvietmedia

Sân khấu hát với nhau
Sân khấu này thường được sử dụng trong các nhà hàng phục vụ, phòng trà,  hoặc quán cafe nhạc…, nên chúng ta sẽ sử dụng những dòng đèn mang tính chất trang trí hơn.

Sân khấu tiệc cưới
Sân khấu này thường được thiết kế sang trọng hơn nhưng ko kém phần màu sắc, nên chúng ta sẽ chọn dòng đèn với những hiệu ứng đa màu sắc và có độ sáng tương đối cao.

>>> Xem thêm: Thi công sân khấu tiệc cưới tại hà nội

Sân khấu ngoài trời
Sân khấu là thường là  sân khấu lớn như: sân khấu trình diễn, sân khấu ca nhạc, …, nên thường được đầu tư rất cao.

 

LƯU Ý:
Tất cả các sân khấu đều phải sử dùng máy phun khói để tạo hiệu ứng tia của tất cả các dòng đèn,  khi sắp xếp máy khói là tùy do hướng gió và không gian sân khấu của bạn.
Tuấn Việt chuyên cung cấp dịch vụ thi công bục sân khấu đẹp, chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ 096.412.8687 để được chúng tôi tư vấn và báo giá. Tuấn Việt Media rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Leave a Reply