Cho thuê, thi công sân khấu tại Hà Nội.

Công ty cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Công ty  thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn không chỉ là một lịch trình làm việc chuyên nghiệp, mà các những trang thiết bị âm thanh ánh sáng sắc nét, đảm bảo chất lượng sự kiện thành công vượt mức tưởng tượng của bạn.

cho-thue-san-khau-tiec-cuoi-4434

sân khấu tiệc cưới

Lịch trình tư vấn làm việc chuyên nghiệp

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên công ty chuyên thi công sân khâu sẽ tiến hành làm việc với bạn. Để có thể đưa ý tưởng của bạn vào trong sự kiện một cách hoàn hảo nhất, bạn hãy nêu mong muốn của mình như: cách thức tổ chức, ý tưởng trang trí, bố cục chủ đạo, màu sắc như thế nào… Sau đó nhân viên sẽ cho bạn xem những mẫu trang trí các sự kiện để bạn có thể chọn lựa, hay thêm ra bớt vào ý tưởng của mình để có thể hoàn thiện ý tưởng của bạn.

Sau khi thống nhất mẫu, bản phác thảo nhanh chóng được gửi tới cho bạn. Hãy xem xét thật kĩ, khi bạn đồng ý thì tiến hành thực hiện phần thiết kế backdrop, phông nền sân khấu. Tạ thời điểm này, bạn và bên cho thuê sân khấu cũng bàn bạc với nhau về giá cả của dịch vụ cho sự kiện. Họ sẽ giúp bạn sử dụng được những gì mà địa điểm bạn đã có như sàn sân khấu chẳng hạn, để bạn không cần thuê sàn sân khấu nữa.

20140214140257_81058

sân khấu ca nhạc

Thực hiện dịch vụ hoàn hảo

Công ty cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, sẽ thực hiện việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo của mình từ khâu lắp đặt, kịch bản sự kiện lẫn khâu tháo rỡ sau khi kết thúc chương trình. Nói tới thiết bị, âm thanh ánh sáng được trang trí sao cho phù hợp, chúng sẽ được thiết kế bày đặt ở một vị trí  phù hợp , không che mất tầm nhìn của khách mời.

Chất lượng ánh sáng tốt, trông màu sắc ánh sáng rõ nét, kết hợp với âm thanh trong trẻo của loa nhập khẩu, ắt hẳn sẽ mang tới cho sự kiện hấp dẫn người tham dự, như sân khấu 3D vậy, ánh sáng mờ ảo, thêm âm thanh ánh sáng đẹp, thật kỳ diệu.

Nếu có xẩy ra bât kì sự cố trong vấn đề nào, thì việc xử lí cũng được thực hiện rất nhanh chóng, bởi trình độ chuyên môn kĩ thuật nhân viên phía công ty cho thuê sân khấu rất cao. Hơn nữa, khâu tháo rỡ được làm một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ, tạo ấn tượng rất tốt cho người thuê.

cho-thue-am-thanh-anh-sang-gia-re-hcm-06

sân khấu sự kiện ca nhạc

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0985.444.859

Leave a Reply