CHỌN CHUNG CƯ XANH CHO CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

VỚI TÌNH HÌNH MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CÁC THÀNH PHỐ LỚN TRỞ NÊN Ô NHIỄM VÀ NGỘT NGẠT. BÊN CẠNH CÁC TIÊU CHÍ VỀ GIÁ CẢ VÀ VỊ TRÍ, NGÀY NAY NGƯỜI MUA NHÀ ĐÃ CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ MỚI TRONG VIỆC LỰA CHỌN NƠI AN CƯ VỚI YÊU CẦU NGÀY CÀNG CAO VỀ KHÔNG GIAN SỐNG VÀ CHẤT LƯỢNG.

>>> xem thêm thông tin dự án: http://hatecoxuanphuongs.net/

Một căn hộ tiện nghi, hiện đại nằm trong một khuôn viên xanh, vừa  kết nối với không gian chung với đầy đủ các tiện ích về chăm sóc sức khỏe, mua sắm, trường học mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi… là điều mà rất nhiều người dân thủ đô đang tìm kiếm.

Thực tế,  so với khoảng 5 – 7 năm trước xu hướng này đã thay đổi, trước kia người mua nhà chỉ đơn thuần là mua một nơi để sinh sống, thì nay khách đã đưa ra những tiêu chí khắt khe và mới hơn về giá trị sống và không gian. Một dự án “hot” phải thỏa mãn và trả lời được những câu hỏi sau: Giao thông có thuận lợi không? Vị trí dự án có gần khu vực bạn làm việc không?  Con cái họ sẽ chơi ở đâu? Cộng đồng dân cư ra sao? Học ở đâu?

Và trước thị hiếu và nhu cầu của người mua nhà ngày càng cao, không phải chủ đầu tư nào cũng có đủ kiên nhẫn, năng lực để thực hiện. Do đó, những dự án phát triển theo xu hướng sống trong lành- xanh mát, chú trọng vào không gian sống và chất lượng vẫn được xem là “hàng hiếm” trên thị trường.

Tâm điểm giữa phố thị

Gọi là “tâm điểm” bởi dự án chung cư Hateco Xuân Phương tọa lạc tại ở điểm giao cắt giữa đường 2 tuyến đường ql 70, nơi được xem là địa thế sinh tài với cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều trụ sở, cơ quan làm việc của người nước ngoài, cộng đồng trí thức dân cư với mức thu nhập bình quân/người cao.

Bên cạnh đó, Hateco Xuân Phương còn khác biệt và nổi bật so với các dự án xung quanh bởi thiết kế cảnh quan độc đáo. Toàn bộ dự án và lối vào được bao quanh bởi những hàng cọ xanh mướt được thiết kế đan xen giống như một lớp tường bảo vệ bằng cây xanh, tách biệt với bụi bẩn, ô nhiễm, ồn ào bên ngoài dự án.

Hơn thế nữa, cây cọ cũng là điểm nhấn được trồng ở những khuôn viên, lối đi chung, gần đài phun nước… giúp cân bằng và điều hoà không khí. Bởi cọ là loại cây giúp tán nhiệt tốt, giúp hạn chế tiếng ồn, làm trong sạch không khí,  tạo cảnh quan đẹp mắt.

Đặc biệt, ngay cả trong từng thiết kế của căn hộ Hateco Xuân Phương cũng đặt tiêu chí nhằm chất lượng sống được nâng cao và cải thiện sức khỏe của cư dân lên hàng đầu. Thiết kế rộng, thoáng sẽ giúp căn hộ đón không khí và ánh nắng tự nhiên, từ đó hạn chế ẩm mốc, ngăn vi khuẩn tồn tại trong không khí giúp cải thiện sức khỏe của cư dân.

Các căn hộ có diện tích đa dạng từ  63-134 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ, được thiết kế hợp lý, tận dụng mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài và mặt thoáng của căn hộ với được ưu tiên đẩy dài ra, để lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài.

Theo đó, phòng khách sẽ có ban công để lấy ánh sáng, phòng ngủ cũng được đầy sát ra mặt thoáng và có cửa sổ riêng đón sáng. Với thiết kế này, căn hộ sẽ được tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài, giúp tiết kiệm tối đa  điện năng, thậm chí không cần bật điện vào ban ngày.

Lựa chọn Hateco Xuân Phương, bạn không chỉ đơn thuần là lựa chọn một nơi an cư thông thường mà ở đó giá trị sống và sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu.

Leave a Reply