Chủ đầu tư dự án chung cư Goldlight Complex

Chung cư Goldlight Complex đang được giới bất động sản cho rằng sẽ được chủ đầu tư chính thức ra mắt trên thị trường BĐS vào tháng 3/2017. Đây được coi là dự án chung cư sẽ bổ sung vào mảng thị trường chung cư cao cấp tại Hà Nội nửa đầu năm 2017.

Chung cư Goldlight Complex được chủ đầu tư TNR HOLDINGS VIỆT NAM đặt toàn bộ tâm huyết vào nó, thực tế là nó đã được đầu tư rất lớn về thiết kế thi công xây dựng, dự án Goldlight Complex được thiết kế bởi các kiến trúc sư chuyên nghiệp nhất của R Apartners, đơn vị thi công đã có nhiều năm kinh nghiệm thi công xây dựng chung cư cao tầng đó chính là Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

tnr-holdings-viet-nam-tan-binh-moi-trong-lang-bds

Chủ đầu tư dự án Goldlight Complex

TNR Holdings hiện tại đã có mặt ở 2 Thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều danh mục đầu tư đa dạng như: Các dự án dân cư cao cấp, khu đô thị phức hợp hiện đại, cao ốc văn phòng hạng A…
Trong tương lai, TNR Holdings Việt Nam có định hướng sẽ đầu tư và phát triển quỹ nhà ở khoảng 10.000 căn hộ rải rác trên toàn đất nước để biến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu trở thành hiện thực.
Với những đột phá mới trong thiết kế và phong cách sống, chủ đầu tư dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến Hà Nội đang ngày càng chiếm được sự quan tâm của nhiều người. Với đà phát triển như hiện tại thì việc TNR Holdings Việt Nam có thể đạt được mục tiêu chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tầm nhìn và mục tiêu của TNR

Tầm nhìn phát triển

Là trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái Bình Dương. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên gọi của các dự án mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”.

Rất thành công ở các dự án căn hộ chung cư cao cấp số 1 Việt Nam như: Goldmark City, Goldsilk complex, Gold View và giờ là Goldlight Complex Khuất Duy Tiến.

Sứ mệnh
Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng các sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu xu hướng. Sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng
Mục tiêu
Trong vòng 2 năm 2015-2017, cung cấp 20.000 căn hộ cao cấp, cùng với 160.000m2 diện tích văn phòng bán/cho thuê, tập trung tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Tổng quan dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến

Vị trí dự án Goldlight Complex Khuất Duy Tiến

 

Leave a Reply