CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ NIỀM MƠ ƯỚC CỦA NHIỀU KHÁCH HÀNG

Thủ đô Hà Nội với mức dân cư trên 7 triệu người như hiện nay dường như sức ép về nhà ở ngày càng trở nên nghiêm trọng. Chính vì vậy mà nhu cầu khách hàng tìm đến các chung cư cũng đang ngày càng tăng cao. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ hiện đang là một trong những chung cư hot nhất hiện nay. Dự án đang từng bước chiếm được lòng tin từ khách hàng.

NHỮNG TIỆN ÍCH ĐÁNG SỐNG

Cuộc sống bận rộn – dường như nhu cầu về tiện ích của khách hàng ngày càng tăng cao. Các tiện ích phong phú của Chung cư số 1 Trần Thủ Độ  mang đẳng cấp vượt trội. Đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái vui chơi và nghỉ dưỡng….

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Khu trung tâm thương mại sầm uất, được thiết kế với quy mô rộng lớn. Với đầy đủ các mặt hàng  cùng sự đa dạng về thương hiệu và chất lượng vô cùng đảm bảo. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và phục vụ nhiệt tình. Từ những đồ dùng cá nhân cho đến các thiết bị máy móc hiện đại…. Khách hàng sẽ không cần đi đâu xa, không cần mất thời gian phải di chuyển các bạn đã có các mặt hàng cần thiết.

KHÔNG GIAN ẨM THỰC

Các quán ăn, quán cafe sang trọng là nơi giúp bạn cùng đồng nghiệp ngồi trò chuyện, ăn uống.  Đồ ăn đều được các đầu bếp hàng đầu chế biến. Mang đến cho bạn những món ăn vô cùng tuyệt hảo. Không gian của những quán cafe thì vô cùng yên tĩnh. Đây là nơi giúp bạn trải lòng, ngắm cảnh hay những cuộc trò chuyện của những người bạn lâu không gặp.

NƠI ĐỂ XE

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ được thiết kế với 3 tầng hầm vô cùng rộng rãi  giúp cho việc gửi xe trở nên dễ dàng. Bạn sẽ  không còn lo lắng về vấn đề vấn đề gửi xe, hay vấn đề về an ninh… . Sẽ  luôn được đảm bảo tuyệt đối. Hệ thống camera cùng đội ngũ bảo vệ  sẽ giúp bạn yên tâm hơn về vấn đề xe cộ.

TIỆN KIỆM NĂNG LƯỢNG

Mỗi căn hộ được thiết kế từ 2, 3 hay 4 phòng ngủ  đảm bảo đáp ứng đủ phòng cho khách hàng. Mỗi dịp bạn bè ghé thăm. Phong cách mỗi phòng đươc thiết kế theo hướng tiên tiến. Lấy ánh sáng bên ngoài làm chủ đạo tạo nên sự thông thoáng cho căn căn hộ. Đồng thời giúp giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ.

Leave a Reply