Chung cư Tân Hoàng Mai dự án nóng trên thị trường bất động sản năm 2017

Thị trường bất động sản năm 2017 có nhiều chuyển biến rõ rệt, nhiều dự án hoàn thành nhưng lại không bán được căn hộ. Thế nhưng nhiều dự án chưa hoàn thành lại thu hút được khá nhiều khách hàng. Với chung cư Tân Hoàng Mai , dự án nóng trên thị trường bất động sản, là một ví dụ điển hình.

Khu đô thị Tân Hoàng Mai gồm tổ hợp nhà chung cư, nhà biệt thự liền kề, căn hộ, tọa lạc tại lô đất C9 CN3 Hoàng Mai, Hà Nội. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề bất động sản, Tân Hoàng Mai là sản phẩm mang nét độc đáo mà Tân Hoàng Minh mang lại.

Cảnh quan tại dự án Tân Hoàng Mai mang nhiều vẻ đẹp của thiên nhiên như cây cối sẽ bao trùm xung quanh tòa nhà. Ý tưởng độc đáo, đầy táo bạo khi toàn bộ giao thông sẽ được đưa xuống tầng hầm, đây là một ý tưởng mới mẻ, sáng tạo đem lại diện mạo mới cho Hoàng Mai. Cây xanh bạt ngàn tại hai bên đường con đường lãng mạn cho cư dân.

Các tiện ích đầy đủ đồng bộ, chất lượng:

  • Bể bơi bốn mùa có thể tắm mọi lúc mọi nơi
  • Trung tâm thương mại
  • Siêu thị bốn mùa để mọi người có thể tắm mát mọi lúc, mọi nơi
  • An ninh đảm bảo 24/24
  • Thiên đường ẩm thực hấp dẫn với những món ăn ngon hấp dẫn tại nhà hàng, quán cafe, ….
  • Phòng tập gym, spa tạo dáng thon gọn

Với những ưu điểm vượt trội mà Tân Hoàng Mai mang lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống đáng mơ ước. Tất cả những tiện ích, cùng cảnh quan hấp dẫn, lợi thế sẵn có có hướng nhìn ra hồ Yên Sở, đón không khí công viên Đền Lừ, đón gió từ hồ Linh Đàm, giúp điều hòa không khí mang lại chung cư hoàn hảo không hề kém cạnh những chung cư hạng sang khác. Chung cư Tân Hoàng Mai mang nét đặc biệt hiếm có, mà chắc chắn chỉ có ở tân hoàng mai tân hoàng minh. Tạo nên một diện mạo mới mẻ cho quân Hoàng Mai

Leave a Reply