Có nên thuê sân khấu giá rẻ hay không

Sân khấu giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng cho sự kiện không.

Thuê sân khấu không nên quá chú trọng vào đắt hay rẻ  để mà đánh giá. Tốt nhất là chúng ta hãy quan tâm tới chất lượng của dịch vụ để đánh giá một nơi cho thuê sân khấu. Từ đó mà rút ra có nên thuê sân khấu giá rẻ hay không.

Nếu một đơn vị cho thuê sân khấu giá rẻ, mà lại đáp ứng được những điều kiện sau đây, thì chúng ta cũng nên thuê sân khấu giá rẻ, để có thể tiết kiệm chi phí tổ chức.

a308c23000885f3caef24faaf3bcf6c7

thiết kế thi công sân khấu tiệc cưới

Cung cấp được backdrop và phông nền

Đây là hai thứ rất quan trọng trong sự kiện. Nó giúp khách mời tham gia hiểu được ý nghĩa của sự kiện, cũng như biết được những đơn vị tài trợ cho chương trình này. Hãy yêu cầu bên  thiết kếthi công sân khấu, cho bạn xem trước mẫu thiết kế của chúng, để chỉnh sửa lại ngay nếu như không sẽ gây hậu quả không lường trước được. Hậu quả có thể là làm sai lệch thông tin, mất đi sự chuyên nghiệp của sự kiện.

cho-thue-san-khau-tiec-cuoi-4434

sân khấu tiệc cưới chuyên nghiệp

Bục, khung, sàn.

Đây là ba yếu tố chủ chốt trong một sự kiện. Nó giúp cho sự kiện có những dây phút quan trọng, với những bài phát biểu, hay thoải mái với những tiết mục ca nhạc. Ngày nay cách tạo dựng khung sân khấu cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần ráp những miếng sàn nhỏ, sẽ được những miếng sàn lớn chắc chắn hơn. Nó có ưu điểm lớn hơn sàn gỗ rất nhiều.

Không cần phải lo mục mại, không cần phải lo sự cố khi mấu đinh còn thừa khi đóng các tấm gỗ làm sàn.

hjj1411718350

sân khấu sự kiện ca nhac chuyên nghiệp

Tùy theo nhu cầu của bạn, mà bạn có thể yêu cầu bên cho thuê sân khấu cung cấp sàn mica hay là thảm. Mica sẽ đẹp hơn, tuy nhiên, giá thành lại khá cao. Trong khi đó thảm khá rẻ và có đôi chút kém thẩm mỹ hơn.Cánh gà

Đây là nơi để các nghệ sĩ chuẩn bị những tiết mục văn nghệ, hoặc phía người của bên cho thuê sân khấu ca nhạc chỉ đạo kiểm soát tình hình ổn định của máy móc, tình trạng kịch bản chương trình có đi đúng hướng hay không.

Âm thanh ánh sáng

Nếu bên cho thuê sân khấu đảm bảo cho việc cung cấp âm thanh ánh sáng một cách chuyên nghiệp, thì việc có giá rẻ như một món hời lớn với đơn vị thuê. Bởi lẽ, hai yếu tố trên làm cho sự kiện được truyền đạt những nội dung quan trọng, đồng thời khi ánh sáng và âm thanh kết hợp sẽ thu hút được người xem hơn, nội dung chủ đề cũng khắc sâu vào trong tâm trí người tham dự.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0985.444.859

Leave a Reply