Condotel The Arena Cam Ranh sở hữu nhiều nhân tố đặc biệt

Khu nghỉ dưỡng Condotel The Arena Cam Ranh đang được giới đầu tư hết sức quan tâm bởi khu đô thị sở hữu nhiều nhân tố như: vị trí tự nhiên kim cương, chủ đầu tư uy tín, thời gian khởi công và giao nhà đúng tiến độ, chính sách trợ giúp mua nhà hấp dẫn… chỉ khoảng 1 tỷ đồng khách hàng đã sở hữu ngay Condotel The Arena Cam Ranh.

Kênh đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng, có mức độ tạo lợi nhuận hấp dẫn hơn bất kỳ kênh BĐ nào khác. Nếu người mua đầu tư vào căn hộ, nhà phố thì mức độ sinh lời độ chừng 3 -6 %/năm, còn bất động sản nghỉ dưỡng ở mức trên 10%. Thậm chí, CĐT Vịnh Cam Ranh cam kết với quý khách, khi mua Condotel The Arena Cam Ranh Bãi Dài mức lợi nhuận tối thiểu 10%, tặng kỳ nghỉ dưỡng chất lượng mỗi năm tới quý khách.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh đón đầu xu thế đầu tư

Cuộc sống bộn bề bon ben tại những thành phố to khiến cho nhiều người có mong đòi hỏi sở hữu thêm 1 căn nhà tại vùng biển xinh đẹp. Sau các ngày hoạt động vất vả, những thành viên trong gia đình sẽ thưởng thức các giờ phút nghỉ ngơi bên môi trường rộng rãi, ấm áp quanh năm, được hòa mình vào làn nước biển trong xanh. Do vậy, xu thế đầu tư bất động sản chính là xu thế đầu tư của tương lai.

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh do công ty Vịnh Cam Ranh khởi công đã đón đầu xu hướng đầu tư này và thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng, nhà đầu tư và những quý khách quan tâm. Tuy đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng có nhiều lợi ích mang đến nhưng giá thành trí tương lai to, thậm trí giá biệt thự biển trên thế giới lên tới cả triệu đô nên các đơn vị đầu tư đòi hỏi lưu tâm về thương hiệu tập đoàn, tiến độ và đẳng cấp dự án bất động sản để giảm thiểu tối đa rủi ro.

The Arena Cam Ranh khả năng sinh lợi lôi cuốn khách hàng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2017 là thị trường tranh đấu khốc liệt giữa các sản phẩm bất động sản chất lượng. Condotel The Arena Cam Ranh tọa lạc trong danh sách không dưới 10 khu dự án đang được động thổ tại vùng vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Ngang nhau tất yếu của thị trường, khi có khách hàng đòi hỏi mua dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì sẽ ắt có nhà đem tới. Chỉ từ các ngày đầu năm 2017, người ta chứng kiến hiện tượng chưa từng có, người giàu đổ xô nhau đi mua – Condotel The Arena Cam Ranh. Vậy lợi ích họ nhận được là gì?

Trước tình hình nền kinh tế thế giới có nhiều biến động, giá tiền dầu mỏ giảm chưa từng thấy trong một thập kỷ lui về đây, chưa có điểm dừng làm cho thị trường chứng khoán lao đao, ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu người mua ko am hiểu quy luật của thị trường chứng khoán thì tốt nhất đừng nên dấn thân vào bởi đó không phải kênh đầu tư dành cho phổ cập. Không những thế, đầu tư vào đồng đô la có mức mức lãi 0% làm cho đây không còn là kênh đầu tư hấp dẫn các nhà đầu tư nữa. Giải pháp hiện tại nhiều người đầu tư đang lựa chọn là “Đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng”.

Thị trường BĐS trong nước chứng kiến những làm việc nhộn nhịp cùng những chuyển biến tích cực của nền kinh tế Việt Nam. Đồng thời, để chuẩn bị cho bước tiến thứ nhất vào hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) chính phủ đã đưa ra những chính sách sửa đổi khuyến khích nền BĐS trong nước phát triển như: Sửa đổi gói phương thức 30 nghìn tỷ, phương thức mua và quyền có được nhà ở của người ngoại quốc tại Việt Nam…góp phần làm thì trường BĐS biến thành sầm uất hơn, điểm khác biệt là bất động sản nghỉ dưỡng đang thu hút lượng tầm cỡ khách nước ngoài và Việt Kiều.

Leave a Reply