Công ty thám tử – Đàn ông ngoại tình bị tố cáo bởi những dấu hiệu này

Điều mà các chị em phụ nữ sợ nhất trong hôn nhân đó chính là việc chồng ngoại tình. Ngoại tình luôn là vấn đề đau đầu đối với các chị em phụ nữ, họ không biết chồng mình ngoại tình khi nào, tại sao họ lại ngoại tình và hàng ngàn những câu hỏi khác. Công ty thám tử xin đưa ra một số dấu chứng tỏ đàn ông ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình – Công ty thám tử

BỖNG NHIÊN THAY ĐỔI THÓI QUEN ÂN ÁI – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Sự thay đổi đột ngột trong chuyện ái ân mà không có bàn luận với bạn cũng là một dấu hiệu đáng ngờ. Sự thay đổi này có thể có 2 thái cực. Một là chàng trở nên chểnh mảng chuyện trên giường với bạn, đó là vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu và cũng khiến chàng chẳng còn hơi sức và tâm sức. Ngược lại, cũng có thể chàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn, đơn giản vì sợ sự trễ nải sẽ khiến bạn nghi ngờ. Thêm vào chuyện tự nhiên những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì rõ ràng chàng đang “ăn vụng” thường xuyên ở đâu đó chứ không đơn giản là chuyện “bóc bánh trả tiền”.

CHÚ TRỌNG NGOẠI HÌNH KHI RA NGOÀI – CÔNG TY THÁM TỬ

Đàn ông ngoại tình bắt đầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Thường ngày vẫn đầu bù tóc rối đi làm, thậm chí râu cũng không thèm cạo nhưng dạo gần đây, anh ấy đột nhiên chải chuốt, quần áo sạch sẽ, phẳng phiu, tóc tai gọn gàng, đặc biệt là còn sử dụng nước hoa thơm phức trước khi rời nhà mà không có vợ đi cùng.

Hoặc chàng từ một ông chồng bụng phệ, thích nằm một chỗ bỗng chăm tập thể thao thì chị em cũng hãy cảnh giác. Vì đây là dấu hiệu điển hình và đặc trưng của người đàn ông đang có mối tình “ngoài luồng” đấy.

ĐIỆN THOẠI VÀ LAPTOP ĐƯỢC BẢO MẬT KỸ LƯỠNG – CÔNG TY THÁM TỬ

Chồng bạn từ một người chẳng quan tâm gì đến việc bảo mật máy tính hay điện thoại của mình, bỗng nhiên đặt dấu vân tay cho điện thoại, mất công cài phần mềm bảo mật cho máy tính. Điện thoại, laptop trước kia vứt lăn lóc, bạn tha hồ sử dụng, bỗng nhiên lại đặt mật mã, và chàng cũng rất cảnh giác và khó chịu mỗi khi bạn mượn.

Chồng bạn chẳng bao giờ màng đến mạng xã hội, nhắn tin thì giờ đây những phần mềm nhắn tin gửi ảnh miễn phí bắt đầu cài đầy vào máy.

Một dấu hiệu cũng khá là quan trọng mặc dù sử dụng nhiều phần mềm nói chuyện trực tuyến, nhưng khi vô tình vào đó bạn lại thấy tin nhắn bị xóa hết trơn, kể cả những tin nhắn của bạn, của đồng nghiệp. Chứng tỏ rằng bạn đang có điều đó mờ ám dấu bạn. Nếu bạn nghi ngờ chồng ngoại tình có thể liên hệ với dịch vụ thám tử Tâm Việt để được tư vấn miễn phí

Leave a Reply