Cuộc sống thượng lưu của cư dân The K Park

Lấy cảm hứng từ khu đô thị ở châu Âu nổi tiếng thế giới, chung cư The K Park được kiến tạo thành một khu đô thị xanh, hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam. Chung cư The K Park sẽ hội tụ được các tiêu chuẩn đẳng cấp và thiết lập những giá trị khác biệt ngay giữa trung tâm thành phố, trong khi vẫn đảm bảo môi trường sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

Cư dân chung cư The K Park sẽ được thụ hưởng hệ thống tiện ích căn hộ và tiện ích toàn khu vượt trội. Chủ sở hữu biệt thự có thể sử dụng Club house, hồ bơi, sân tennis, khu mini golf, dịch vụ chăm sóc thú cưng, an ninh và hệ thống camera giám sát 24/7….
Chủ nhân các căn hộ The K Park cũng được hưởng thụ hệ thống tiện ích dành riêng với chất lượng cao như: hầm gửi xe thông minh, nhà sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi ngoài trời và cây xanh tại các cụm căn hộ, hệ thống sân tập thể thao ngoài trời, phòng tập gym, sảnh lounge sang trọng, an ninh và hệ thống camera giám sát 24/7.

Điều đặc biệt chỉ có tại chung cư The K Park chính là những dịch vụ và chính sách khuyến mãi vô cùng tuyệt vời dành cho những người dân quận Hà Đông. Đó là chính sách miễn phí dịch vụ quản lý 10 năm, bể bơi; cung cấp dịch vụ chất lượng 5 sao như: trung tâm dịch vụ khách hàng phục vụ liên tục, dịch vụ gia đình, dịch vụ ẩm thực tiêu chuẩn cao, dịch vụ sửa chữa, bảo trì kỹ thuật tại gia, dịch vụ văn phòng, sảnh lounge, hỗ trợ cư dân cho thuê và quản lý khách thuê bất động sản.

Với những giá trị vượt trội đã được thiết lập của hệ thống, cùng uy tín của chủ đầu tư Hibrand, chung cư The K Park hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu với tiêu chuẩn sống đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hà Nội, một đô thị năng động, hiện đại và phát triển của cả nước.

Chung cư The K Park cũng là một sản phẩm vô cùng xa xỉ, chỉ dành cho các đại gia và giới siêu giàu, tuy nhiên với số lượng không quá lớn, biệt thự tại dự án này dự kiến cũng sẽ là của hiếm trên thị trường bất động sản ở phân khúc cao cấp. Trong khi đó, khu văn phòng thương mại The K Park mang dấu ấn đậm nét nhất cho việc thương mại hóa văn phòng cho thuê. Sau khi hoàn thành sẽ thu hút hầu hết các doanh nghiệp nổi tiếng của Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung tới đặt trụ sở tại đây.

Xem thêm thông tin tại: http://thekparksvanphu.info/

Leave a Reply