Kiến trúc độc đáo của liền kề Porte De Ville

Tại thủ đô Hà Nội thì hiếm có khu đô thị nào sở hữu một khuôn viên tuyệt đẹp hơn dự án liền kề 58 Trúc Khê với các nhu cầu vui chơi thư giãn cùng các hệ thống dịch vụ tốt nhất trong thành thị. Đó được coi là những ưu đãi mà tập đoàn mong muốn dành tặng cho các quý khách hàng yêu quý của mình – còn gì tuyệt đẹp hơn nào. Khi sống tại liền kề Porte De Ville, giới đầu tư rất dễ dàng có thể trải nghiệm cuộc sống đa dạng tính năng với giá trị dịch vụ quanh bên cạnh.

Liền kề Porte De Ville

Theo đó, cư dân tương lai tại liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống các tiện nghi đầy đủ tiện ích nhất bao gồm: sân vườn, cây xanh, đường đi dạo và các Khu đô thị phụ trợ đáp ứng vui chơi gồm có địa phương dịch vụ – giải khát, khu cắm trại, khu chòi nghỉ, sân trượt patin, đồi xanh, vùng miền giải trí ngoài trời ban trẻ em… cuộc sống của quý cư dân sẽ không chỉ gói gọn trong những mét vuông bê tông cứng nhắc mà được giao hòa cùng tư nhiên khi mỗi sớm mai bạn tản bộ bên hồ, cùng gia đình đi pich nich vào ngày nghỉ và an tâm nhìn cha mẹ tập dưỡng sinh trong khuôn viên xanh mát. Bạn có thấy thích thú với cuộc sống đầy chất hoàng gia đó không? Hay đó còn đó là những khu thể hình, Gym hay Spa cũng là một trong các sự lựa chọn top 1 cho cuộc sống gia đình thêm đa dạng hơn.

Xem thêm: Những thiết kế vượt trội của căn hộ Virgo Hotel Nha Trang

Và dự án liền kề 58 Trúc Khê Porte De Ville còn thêm cuốn hút hơn khi dự án chính là sự hiện diện của mọi tinh hoa, sầm uất quan trọng đặc biệt phố phường tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chỉ cần sải vài nhịp bước, cư dân tại đây sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu mua sắm, ăn uống, học tập và vui chơi. Chậm rãi cảm nhận, trải nghiệm và tận hưởng những giây phút cuộc sống thường ngày tiêu chuẩn 5 sao, ý nghĩa nhất, hẹn không nơi nào thích hợp và lý tưởng hơn liền kề 58 Trúc Khê. Nơi đây là sự hòa quyện tuyệt mỹ của thiên nhiên nên thơ và tiện ích cao cấp, là sự giao thoa của thu giãn tĩnh lặng và sầm uất sôi động. Một chốn sống tuyệt vời để khởi đầu ngọt ngào và kết thúc viên mãn những ngày dài bận rộn.

Truy cập Website: http://lachong-lotus.net/ để xem thông tin chi tiết

Leave a Reply