làm sao để có một sân khấu sự kiện tuyệt vời

Trong mỗi sự kiện, tiệc cưới hỏi thì sân khấu là một thứ không thể thiếu , để có một sân khấu tiệc cưới chỉnh chu, sáng tạo  và phá cách, đặc biệt là phải gây được ấn tượng với khách mời  hai bên. Vậy thì thiết kế sân khấu tiệc cưới  cần chú ý nhưng điều gì.

  • Phù hợp với phong cách đám cưới: Nếu đám cưới diễn ra theo style hiện đại nên chọn những gam màu nhẹ nhàng cho đám cưới như màu trắng, màu hồng là những màu tinh tế nhất. Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho hạnh phúc và cũng khéo léo được kết hợp với phụ kiện  sân khấu.
thi-cong-thiet-ke-san-khau-tuanvietmedia

thi công thiết kế sân khấu, bàn ghế tiệc cưới

  • Phụ kiện trang trí sân khấu đám cưới: Mang phong cách nhẹ nhàng và chỉ chọn một điểm nhấn, nhiều sân khấu đám cưới được tô điểm bởi hoa và dòng khánh tiết đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn. Với phông nền sân khấu là những họ tiết hoa được in trên lớp vải của phông sẽ là một bức nền đẹp để có những bức ảnh cưới ấn tượng.
thi-cong-thiet-ke-san-khau-tuanvietmedia

thi công thiết kế sân khấu tiệc cưới

  • Mang hơi thở của xu hướng trang trí sân khấu, phông đám cưới: Tham khảo những tông màu lên ngôi trong xu hướng 2016 này đó là những màu tinh tế, phù hợp với sự trẻ trung mà không kém phần lãng mạn, năng động và tươi mới cho đám cưới như: hồng cánh sen, tím nhạt, xanh biển hay màu vàng đồng. Sân khấu đám cưới cùng màu với hoa cưới
thi-cong-thiet-ke-san-khau-tuanvietmedia

thi sân khấu cưới hỏi cao cấp

Ngoài ra chúng tôi cung cấp 1 số gói dịch vụ sau : Thi công sân khấu phòng trà, thi công sân khấu ngoài trời,  thi công, thiết kế sân khấu trung thu, sân khấu sự kiện.

san-khau-phong-tra-tuanvietmedia

thi công thiế kế sân khấu phòng trà

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế sân khấu đẹp , kinh nghiệm thiết kế, thi công quý khách hàng vui lòng liên hệ tới công ty, hoặc tham khảo trên website công ty.

Leave a Reply