Tổng hợp mẫu sân khấu thời trang được chúng tôi cập nhật tại đây:

mẫu thiết kế sân khấu thời trang

Đối với từng chương trình khác nhau có nội dung khác nhau, sân khấu sẽ được thiết kế theo một thể loại khác. Sân khấu biểu diễn ca nhạc sẽ khác với sân khấu  biểu diễn thời trang. Còn với sân khấu kịch thì độ phức tạp cũng như chiều cao sân khấu, độ rộng cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất đối với thiết kế sân khấu sự kiện không phải là những điều này mà vấn đề ở việc sân khấu có thể hiện đúng thông điệp của chương trình tới khán giả hay không.

Loại sân khấu này hay được dùng cho những chương trình như nhạc kịch, hòa nhạc, thính phòng… chủ yếu khán giả cần nhìn từ xa và thưởng thức âm nhạc hoặc nhạc kịch, không cần có sự giao lưu tương tác cao giữa khán giả và nghệ sỹ trên sân khấu. thường thì loại sân khấu này thấp hơn so với chỗ ngồi khán giả.

sân khấu thiết kế thời trang

sân khấu liveshow tà áo dài việt

Trong loại này sân khấu thường được thiết kê cho những cuộc hội thảo, talk show,… trong những chương trình này, sân khấu không cần quá rộng nhưng có độ cao ngang tầm khán giả, có thể cao hơn tùy theo nội dung chương trình.

sân khấu thời trang

Với loại sân khấu này tận dụng tối đa thiết kế để giao lưu với khán giả. Sàn sân khấu sẽ được thiết kế hình thù khác nhau nhưng có thể để khán giả giao lưu nhiều nhất với nghệ sỹ trên sân khấu ca nhạc. nhưng loại sân khấu này phải được thiết kế để nhưng vị khách quá khích không thể tràn lên trên được. Vì vậy thường được thiết kế cao ngang tầm vai của khan giả.

Với mỗi sự kiện, thiết kế sân khấu sẽ khác nhau, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để chọn cho sự kiện của bạn một thiết kế phù hợp nhất !