Nơi an cư lý tưởng cho cư dân tại trung tâm thành phố- HTV Complex

Chung cư HTV Complex  là một khu chung cư tầm cỡ nằm trong thành phố Hà Nội do công ty Phú Thịnh làm TĐ. Đây là dự án hướng đến phân đoạn tầm trung tại thị trường nhà đất Việt, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ cùng các Kiến trúc sư và các TĐ thi công nhất Ngày nay để kiến tạo thành Khu đô thị với Kiến trúc hoàn mỹ, giá trị top 1 trao tay khách hàng.

Đây đó là Khu đô thị Đài truyền hình nước ta tọa lạc tại vị trí tốt giữa lòng HN, nơi có hạ tầng giao thông hiện đại, phát triển, nằm khu vực nhiều trục đường huyết mạch của thành thị.
Mặc dù hiếm hoi nhưng thời cơ cho cư dân có nhu cầu mua căn hộ tại trung tâm thành phốđã được chủ đầu tư Phú Thịnh mở rộng tại quận Hà Đông với Khu đô thị HTV Complex. Chỉ một khoảng thời gian nữa thôi, giới sành căn hộ đất thủ đô Hà Nội sẽ có dịp chào đón sự ra mắt chính thức của HTV Complex ở địa chỉ trung tâm hành chính quận Hà Đông. Bài toán đầy thách thức cho cuộc sống “tròn đầy” với: căn hộ mặt phố, an cư tại trung tâm, tầm nhìn hồ tại sao hòa hoàn hảo, chất lượng hoàn mỹ, cảnh quan sinh thái đã có lời giải không chê vào đâu được với sự thấy của siêu Khu đô thị đình đám này.


Khu đô thị tọa lạc tại một mảnh đất rộng, nên phong cảnh và điểm nhìn vô cùng thoáng và đẹp, nơi đây hưởng lợi lớn từ vị trí vàng, cơ sở hạ tầng thuận tiện. Kế cận sự tiện dụng về giao thông, vô cùng bên cạnh trung tâm thành phố, HTV Complex Hà Đông còn có được sự tối ưu về hệ thống tính năng. Vẹn toàn đầy đủ ở gần kề mà hiếm dự án nào tại thành phố có được. Khu đô thị hứa bảo toàn sẽ đó là một trong các Khu đô thị đặc sắc khó cưỡng lại cho căn hộ đất thủ đô.

Khu đô thị được nhà đầu tư Phú Thịnh và toàn thể công chúng kỳ vọng sẽ có được Kiến trúc ưu việt, kế thừa các thành công trong thiết kế dự án ở Hà Đông Hiện nay, dự án này hứa hẹn sẽ mang tới môi trường sống ưu việt, chất lượng sống nhanh nhạy đem đến đa dạng chất lượng điểm nổi bật cho con người.

An toàn, an ninh luôn đó là yếu tố mà những nhà đầu tư để ý khi chọn nơi an cư. Với căn hộ dự án Đài truyền hình VN, yếu tố an ninh luôn được chắc chắn tốt nhất với hệ thống an ninh không chê vào đâu được. Khu đô thị được bao bọc bởi hệ thống tường bao quanh có đèn chiếu sáng và báo động tự động, một cổng vào duy hàng đầu có bảo vệ 24/24 và sử dụng thẻ điện tử… những cư dân hoàn toàn có thể an tâm sinh sống và tận hưởng các chất lượng tốt tốt nhất.

>>> Xem thêm thông tin mới dự án chung cư the emerald

Leave a Reply