Thán phục trước phong cách phục vụ trên cả tuyệt vời ở Vinpearl Cửa Hội

Muốn được như vậy, Vinpearl Cửa Hội đã có sự chuẩn bị kĩ càng và chau truốt cho từng sản phẩm nhỏ cũng như dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Cụ thể là toàn bộ dịch vụ mà quý khách được tận hưởng sẽ được phục vụ bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và có kĩ năng nhất.

Như chúng ta đã biết, ngành dịch vụ phát triển có đặc thù khác so với mọi sản phẩm hàng hóa khác, đó cũng là đặc thù của bất động sản nghỉ dưỡng, một ngành rất kén chọn những chủ đầu tư. Ngành dịch vụ thì con người là yếu tố chủ đạo, quyết định sự thỏa mãn của khách hàng dựa trên những kinh nghiệm phục vụ của họ, những thiết bị, những sản phẩm hữu hình khác cũng rất quan trọng, nhưng để làm cho mọi du khách và nhà đầu tư ghé qua Vinpearl Nghệ An, thì chắc chắn sự phục vụ sẽ làm họ nhớ mãi.

Với khu khách sạn 5 sao và các biệt thự cao cấp được thiết kế và bố trí hợp lý, sang trọng, tiện nghi và hiện đại, Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ là một điểm đến đầy ấn tượng về kiến trúc – cảnh quan cho biển Cửa Hội nói riêng và Nghệ An nói chung. Đây là một cơ hội “vàng” nhằm giúp khách hàng sở hữu cơ hội đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng nhằm trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tiện nghi.

VinGroup luôn tuyển dụng những nhân viên có đầu óc, trẻ trung và nhiệt huyết. Không chỉ vậy, ngoài những yếu tố như thông thạo nhiều ngoại ngữ, được đào tạo trong ngành dịch vụ, nhân viên ở Vinpearl Cửa Hội đều là người có định hướng dịch vụ, họ có niềm đam mê trong việc được phục vụ người khác, bởi bất kỳ khu nghỉ dưỡng 5 sao nào muốn có được sự thành công bền vững như Vinpearl thì điều cần thiết là phải nâng cấp dịch vụ của mình một cách thường xuyên. Và khu nghỉ dưỡng Vinpearl luôn thường xuyên đào tạo, thúc đẩy và nâng cao tinh thần cho toàn bộ nguồn nhân lực của mình.

Vinpearl Cửa Hội là một trong những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vinpearl. Được xây dựng trên bãi biển Cửa Hội – bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ và thơ mộng nhất Nghệ An. Đến với Vinpearl Cửa Hội, quý khách không những được hòa mình vào thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành, tươi mát, mà còn được sống với tiếng sóng vỗ rì rào của biển xanh, bãi cát trắng nguyên sơ và những hàng dừa xanh mát.

Leave a Reply