Sân khấu 3D

Cho thuê sân khấu 3D giá rẻ cạnh tranh cao

Song song với các dịch vụ thi công thiết kế sân khấu thông thường khác, cho thuê sân khấu 3D đang rất thịnh hành, và được lựa chọn nhiều trong các chương trình sự kiện mang các sắc thái khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về nó .

Cho thuê sân khấu 3D là gì?

Sân khấu 3D được thiết kế làm cho độ sân khấu có độ sâu, đem lại cho người nhìn cảm giác chân thực hơn. Sân khấu 3D cũng có đầy đủ các thành phần như: cánh gà, bục, khung mặt sàn, backdrop, phông nền, âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp… Duy chỉ có điều các yếu tố đó được làm cho tăng độ sống động và cân thực. Để khi nhìn vào, người ta sẽ thấy một vẻ đẹp ngỡ ngàng, thích thú khi xem. Những designer của đơn vị cho thuê sân khấu 3D được đào tạo để có thể biến hóa những hình ảnh thông qua một kĩ nghệ sắp xếp điêu luyện để biến những hình ảnh bình thường, trở nên sống động hơn bao giờ hết.

mung_sinh_nhat_vp_bank

thi công thiết kế sân khấu ca nhac

Có nên thuê sân khấu 3D hay không?

Câu trả lời là có, nếu điều kiện kinh tế của bạn cho phép. Vì sao ư? Vì những trang trí sân khấu 3D, mà nơi thi công  sân khấu đưa ra chắn chắn sẽ làm hài lòng bạn, bởi vẻ đep lung linh tuyệt vời của nó. Lấy ví dụ như trang trí backdrop trong tiệc cưới chẳng hạn. Với công nghệ 3D, tuyệt vời kết hợp với đôi bàn tay khéo léo của con người, từng chi tiết của backdrop, sẽ được sắp đặt với những kích thước to nhỏ, khoảng cách gần xa, sao cho chúng đánh lừa được thị giác người nhìn hình ảnh sống động hơn và ngỡ như thật.

160827starhhvn-2-660x495

thi công thiết kế sân khấu sự kiện

Gía thuê sân khấu 3D có cao không?

dsc01404

thi công sân khấu ca nhạc

Dĩ nhiên so với các sân khấu thông thường, sân khấu 3D được đầu tư nhiều hơn, chất lượng hiệu quả cao hơn, nên giá thành cao hơn là một điều tất yếu. Gía cả cũng phụ thuộc vào kích thước của sân khấu trang trí, độ sâu rộng, độ khó cho một sân khấu như thế nào, mới có thể đưa ra một con số chính xác và cụ thể. Nó cũng phụ thuộc vào đơn vị thiết kế thi công sân khấu truyền thông  muốn phát giá là bao nhiêu. Tuy nhiên con số chính xác nằm trong tay của bạn. Chỉ cần khéo léo một chút, bạn có thể trả giá thấp hơn giá của nơi cho thuê đưa ra, điều này giúp bạn tiết kịm được chi phí cho sự kiện.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0985.444.859

Leave a Reply