Sân khấu truyền thống

Cho thuê sân khấu lễ hội truyền thống

Lễ hội truyền thống là một cách thức sinh hoạt văn hóa vô cùng quý báu của dân tộc ta. Do đó, khi tổ chức lễ hội truyền thống, phải tìm được địa chỉ cho thuê sân khấu lễ hội truyền thống uy tín, phù hợp với quy mô lớn nhỏ của lễ hội.

Thành phần của sân khấu

Dịch vụ cho thuê, thi công sân khấu lễ hội truyền thống, sẽ cung cấp đầy đủ các thành phần cần thiết cho một sân khấu chuyên nghiệp, cũng như làm cho các tiết mục trong lễ hội được thể hiện thành công hơn.

binhtinhmangvoikhunglensankhau

thi công sân khấu truyền thống

Bục đứng, sàn của sân khấu

Đây chính là thành phần đầu tiên và cũng là quan trọng nhất mà dịch vụ cho thuê sân khấu lễ hội truyền thống sẽ cung cấp cho lễ hội. Trong lễ hội, việc phát biểu của các quan chức cấp cao, các cơ quan ban ngành đoàn thể có liên quan, những vị chủ chốt trong lễ hội sẽ lên phát biểu. Việc đứng lên bục phát biểu diễn văn, sẽ là một cách thức thể hiện sự trang trọng, uy nghi và làm nâng cao giá trị văn hóa của lễ hội.

Tiếp theo đó là các chương trình biểu diễn nghệ thuật như: ca múa nhạc, biểu diễn thời trang áo dài… Bục sân khấu sẽ giúp các tiết mục văn nghệ được nổi bật hơn, thu hút người xem nhiều hơn. Nhưng nếu sàn sân khấu đã có sẵn, thì ta nên thỏa thuận với bên cho thuê sân khấu lễ hội truyền thống, không thuê sàn sân khấu nữa để làm giảm chi phí.

san-khau_lqje

sân khấu sự kiện biểu diễn nghệ thuật

Phần trang trí sân khấu

Đơn vị thi công sân khấu, sẽ cho bạn xem mẫu phông nền và backdrop. Tùy theo tầm cỡ quy mô của lễ hội mà ta có thể thiết kế độ hoành tráng của phông nền và backdrop, sao cho phù hợp. Không nên làm lố quá, hoặc nhỏ quá, sơ sài cũng không hay.

Cánh gà của sân khấu

Nếu là một quy mô lễ hội lớn với hàng nghìn khách tham dự, thì đơn vị cho thuê sân khấu sẽ cung cấp một hệ thống cánh gà với nhiều lớp. Vừa tạo được điểm nhấn cho sân khấu, lại tạo được một khoảng không lớn cho các đội hình văn nghệ chuẩn bị trước giờ diễn.

mung_sinh_nhat_vp_bank

sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp

Lớp phủ sàn sân khấu.

Nếu kinh phí không đủ lớn thì ta có thuê thiết kế sân khấu giá rẻ không, thì lớp phủ đơn giản chỉ là tấm thảm, còn đối với các sân khấu đại, thì tấm phủ có thể là mica. Ngoài ra, cho thuê sân khấu cũng kiêm luôn cả âm thanh ánh sáng, đây cũng chính là yếu tố quyết định rất lớn tới sự thành công của lễ hội.

Công ty Sự kiện Tuấn Việt tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp – giá cả hợp lý bởi chúng tôi hiểu rằng “Sự thành công của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.”.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay số Hotline: 0985.444.859

Leave a Reply