Scenia bay – tiên phong xu hướng đầu tư căn hộ kiểu mới

Có thể nhận thấy nhu cầu thường xuyên di chuyển và sở hữu một căn nhà ấm cúng tại nơi đến đang nằm trong tầm ngắm của tầng lớp có thu nhập vừa và cao. Chính vì vậy mô hình căn hộ nghỉ dưỡng nhằm đáp ứng yêu cầu về một nơi lưu trú có thể ở lại lâu dài, đảm bảo những tiện nghi ấn tượng của một khách sạn và vẫn thuộc sở hữu của bản thân như một cách chia nhỏ tài sản đã ra đời, đáp ứng hoàn hảo những nhu cầu cấp thiết ấy. Mặc dù phải xem xét nhiều yếu tố kỹ lưỡng khi sở hữu căn hộ – khách sạn, thế nhưng một sản phẩm bất động sản sở hữu nhiều tiềm năng đến như vậy thì chắc chắn công sức đầu tư là hoàn toàn xứng đáng.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và của nhà đầu tư, Scenia bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được khai thác theo một hướng mới. Tích hợp được các ưu điểm của loại hình condotel về yếu tố đầu tư nghỉ dưỡng, cùng với tiêu chuẩn khắt khe của loại hình “căn hộ dịch vụ” (serviced apartment) cộng thêm tính pháp lý rõ ràng để bảo toàn giá trị của bất động sản.

Sự kiện mở bán dự án Scenia bay tại Tp. Hồ Chí Minh

Tiếp nối Sự kiện ra mắt dự án tại Hà Nội, ngày 21/10/2017 tới đây tại InterContinental Saigon – Ngã tư Hai Bà Trưng & Lê Duẩn, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án Scenia Bay Nha Trang. Lễ ra mắt xứng đáng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư bởi những trải nghiệm nổi trội.

Không chỉ có cơ hội kiểm nghiệp khung pháp lý chắc chắn, “sạch” của dự án Scenia bay, nhận được những tư vấn chuyên sâu và uy tín, gặp gỡ và giao lưu với các nhà đầu tư, đây còn là cơ hội cho khách hàng nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn lên tới 800 triệu đồng

Dành tặng khách hàng tham dự sự kiện: cơ hội nhận iPhone 8 Plus, iPhone 8 hay Smart TV Sony 43”;

Dành tặng khách hàng đăng ký đặt mua căn hộ Scenia Bay thành công: cơ hội bốc thăm xe máy SH125i phiên bản 2017; laptop Apple Macbook Pro hay iPhone 8 Plus;

Khi đặt mua thành công căn hộ quý khách đã sở hữu trọn GÓI NỘI THẤT trị giá 200 triệu đồng cho ngôi nhà tương lai của mình.

Leave a Reply