Soho D’ Capitale Trần Duy Hưng có gì nổi bật?

Là 1 sản phẩm thi thoảng hoi không chỉ có điểm cộng nổi trội về vị trí độc tôn thảng hoặc hoi có ba mặt tiền các con phố è cổ Duy Hưng, tắt hơi Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, Soho D’ Capitale trần Duy Hưng còn có thế chân kiềng thi thoảng với lúc mang sự phối hợp tuyệt vời của những “ông lớn” trên thị phần bất động sản, tài chính: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup và ngân hàng Techcombank. Đây thực sự là cơ hội đầu tư thảng hoặc hoi trong năm 2016 mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng chẳng thể bỏ qua. Trong chậm triển khai sự xuất hiện của những căn Soho officetel hà nội Trần Duy Hưng trước nhất tại tòa C2 dậy sóng thị trường cũng là điều dễ hiểu.

 

♦ Vị trí: nằm giữa tòa C1 và C3, tâm điểm của Dự án, quanh đó là hàng loạt tiện thể ích sang trọng

♦ Phía Tây, Tây – Bắc nhìn ra trọng tâm Hội nghị đất nước

♦ Phía Đông Nam – Đông Bắc nhìn ra sức viên và hồ điều hòa, cụm nhân tiện ích bể bơi nội khu

♦ Phía Đông Bắc: liền kề lối xuống hầm để xe, lối vào oto và khu vực đón khách

♦ Mật độ xây dựng chỉ 22 căn/sàn

♦ Diện tích căn hộ nhiều, từ 37.5 – 60.7m2, với trong khoảng 01 – 1.5 – 02 phòng ngủ

♦ Chính sách đầu tư ưu việt: chỉ cần có trong tay 20% giá trị căn hộ – vay không lãi suất đến ngày nhận thông tin bàn giao

♦ khuyến mại CK tới 9% cho quý khách thanh toán 95% tại thời khắc trả tiền đợt một

♦ chủ sở hữu với thể làm giấy phép ĐKKD – ưu việt hơn hẳn sản phẩm căn hộ thông thường

♦ thời gian sở hữu: 50 năm (từ 12/07/2016 – 12/07/2066). Sau thời gian này, chủ căn hộ vẫn được quyền có tài sản trên đất
SOHO (Small Office Home Office) chính là nhà ở linh động sở hữu chức năng làm cho văn phòng, diện tích nhỏ, ngoại hình đương đại, cá tính năng động. Chiếc hình này đặc trưng thích hợp với những người làm cho Start – up, freelance hay các nhân viên công ty chọn khiến việc cởi mở ở nhà. Phòng cách thức sống, khiến việc và tận hưởng trong cộng 1 ko gian khép kín sang trọng, tiên tiến và tiện nghi tại SOHO được thanh niên tại các thị thành lớn mạnh nổi bật như New York, London, Singapore…vô cùng ưa thích.

 

Căn hộ Soho D’ Capitale è cổ Duy Hưng ngoài nhân tiện ích của nói chung Dự án còn được chủ đầu cơ ưu ái phát triển thêm tiện ích chuyên biệt cho mục tiêu buôn bán, văn phòng, thương nghiệp như phòng họp, nhà hàng…

stick-tran-duy-hungMột lợi thế chắc chắn chẳng thể ko nhắc đến tại Soho officetel trần Duy Hưng chậm tiến độ chính là chủ sở hữu với thể làm giấy phép ĐKKD tại đây – khác biệt và nổi bật hơn hẳn căn hộ bình thường.
Là tòa căn hộ trước hết chính thức ra mắt thị phần với sự góp mặt của chiếc hình căn hộ Soho officetel trần Duy Hưng – tòa C2 chắc chắn sẽ sở hữu tới cho nhà đầu tư cũng như quý người mua chọn lọc đầu tư, sinh lời cứng cáp lâu dài. Bởi, tính trên thị trường bất động sản thời điểm này, đặc trưng là tầng lớp cao cấp, hiếm sở hữu Công trình nào mang lời thế ưu việt về: vị trí, thương hiệu chủ đầu tư cùng chính sách khuyến mại cực kỳ hấp dẫn tính đến thới điểm hiện tại.

Vị trí đắc địa trung tâm: 

Nằm giữa tòa C1 và C3, C2 D’ Capitale sở hữu vị trí đẹp của Công trình, mang tầm view ra trọng điểm hội nghị quốc gia, công viên và hồ điều hòa hiếm hoi. Cùng lúc, phía Đông Bắc của Soho D’ Capitale trằn Duy Hưng C2 liền kề lối xuống hầm để xe, lối vào ô tô cộng như khu vực đón khách. Lợi thế đặc biệt về vị trí này của Soho officetel trần Duy Hưng vững chắc sẽ góp phần ko nhỏ trong việc đem lại cơ hội đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian tại đây. Chưa hết, không chỉ tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Tây Nam thủ đô, Căn hộ Soho D’ Capitale è Duy Hưng tòa C2 còn được hưởng lợi trọn vẹn từ hệ thống tiện thể ích cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ, lớn mạnh từ lâu tại đây. mang mục đích thường xuyên tiêu dùng để khiến văn phòng đại diện, xung quanh là cộng đồng người nước ngoài sinh sống nên việc đầu tư tại 1 sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, vị trí đắc địa cửa ngõ như Soho D’ Capitale è cổ Duy Hưng C2 sinh lời và nâng cao giá theo thời gian lâu dài gần là điều hoàn toàn chắc chắn.

Leave a Reply