Thi công , thiết kế các mẫu sân khấu

Thiết kế thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, bao gồm nhiều mẫu thiết kế sân khấu ấn tượng và không thể thiếu đội ngũ thi công sân khấu 3D với đầy đủ kinh nghiệm, nhằm thực hiện tất cả mọi sân khấu sự kiện, sân khấu ngoài trời, sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn thời trang, sân khấu đám cưới,… Tùy theo chủ đề tổ chức chương trình lễ hội, mà chúng tôi sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế sân khấu với mọi mô hình cho khách hàng tham khảo và nhận thi công sân khấu theo đúng yêu cầu từ phía đối tác đưa ra.

Thiết kế thi công sân khấu sự kiện Tuanvietmedia với nhiều mẫu ,cho tất cả mọi sân khấu sự kiện, Mẫu sân khấu ngoài trời,mẫu sân khấu ca nhạc, mẫu sân khấu biểu diễn thời trang, mẫu sân khấu đám cưới.

Thiết kế thi công sân khấu sự kiện trước hết chúng ta phải xác định được kích thước, hình dáng, chiều cao và những booth phối cảnh cho sân khấu. Cũng như chi phí thực hiện thi công thiết kế sân khấu, mà chúng tôi có thể sử dụng những chất liệu phù hợp nhất cho sân khấu và không kém phần đẳng cấp.
Thiết kế sân khấu sự kiện gồm những hạng mục của một sân khấu như : Backdrop sân khấu chính, Cánh gà sân khấu được thiết kế rất sáng tạo làm nổi bật chủ đề của sân khấu. Sàn sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình led, hệ thống pháo sáng, pháo kim tuyến,…
Với nhiều dự án trang trí và dàn dựng sân khấu cho sự kiện, sản xuất mô hình quảng cáo, thi công gian hàng hội chợ triễn lãm,… Nhận ý kiến và tư vấn các giải pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất cho các thiết kế và thi công sân khấu theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho quý khách hàng tin tưởng hơn những hạng mục mà chúng tôi đã thực hiện qua thực tế.

tuanvietmedia-thi-cong-san-khau

thi công sân khấu ca nhạc

Đến với Tuanvietmedia chúng tôi chuyên: Thi công , thiết kế các mẫu sân khấu

ho-ngoc-ha-6-efd2c

thi công sân khấu ca nhạc

25-1024x490

Thiết kế sân khấu ca nhạc, giao Lưu

maxresdefault-1

thi công sân khấu 3D

Leave a Reply