Thiết kế thi công sân khấu đẹp

Sân khấu cưới là vị trí quan trọng nhất của tổng thể rạp cưới, vì đó là nơi mà các ánh mắt đều đổ dồn tập trung vào đó. Dù với thể loại nào đi chăng nữa thì không gian cưới tại nhà, trong nhà hàng cưới, rạp tự dựng,… sân khấu cưới đều phải thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể chung nhưng vẫn phải nổi bật nhất

Với thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm, Tuấn Việt Media thực hiện trang trí sân khấu, tổ chức cưới hỏi trọn gói cho hơn 6000 đám cưới tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí sáng tạo là thước đo hoàn hảo của sự lớn mạnh thương hiệu. Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ mang đến tất cả những gì tuyệt vời nhất để sân khấu cưới thực sự ấn tượng trong lòng Quý khách.

ho-ngoc-ha-6-efd2c

Thiết kế sân khấu cưới hiện đại gồm những gì?

Backdrop hoa: bạn có thể chọn lựa hoa giấy hoặc hoa tươi, tất nhiên là với tiêu chí sáng tạo, thì backdrop trên sâ khấu cưới của bạn sẽ được thiết kế trước trên máy cho đến khi bạn thấy hài lòng.

– Phông hiFlex. Phông bạt, Phông lụa: Đây là background sân khấu phổ biến và có giá thành dễ chịu hơn Backdrop.

– Bàn cưới cô dâu chú rể: So với những bàn cưới đơn giản chỉ có khăn trải bàn và lẳng hoa tươi. Thì bàn cưới hiện đại, một vị trí quan trọng cũng thu hút nhiều đôi mắt trong hội hôn, nên cần được thiết kế đẹp hơn thế. Bàn sẽ được kết tháp rượu,hoa nền, hòm tiền cưới,phối lụa,  bánh gato,  đèn nến và một số tiểu vật khác để tạo nên tiểu cảnh của bàn cưới.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế sân khấu ca nhạc

– Tiểu vật khác: Các tiểu vật sân khấu có thể sử dụng nhưng các box – hộp quà, chiếc xe ô tô, xe đạp mô hình, những cây cầu, ngôi nhà, viên đá… Mục đích để tạo nên không gian tự nhiên cho sân khấu, còn với một số đám cưới Omeliza từng thiết kế thi công sân khấu đẹp , những tiểu vật đó là một phần câu chuyện tình yêu đẹp của Cô dâu Chú rể.

Nếu trong nhà hàng, không gian thiếu ánh sáng, dù bạn cưới buổi ngày nhưng vẫn có hiệu ứng của ánh sáng từ các đèn chiếu, làm sân khấu trở nên lung linh huyền diệu.

Bạn đang có mong muốn cháy bỏng biến giấc mơ về một đám cưới ấn tượng thành sự thật. Hãy gọi ngay cho Tuấn Việt Media theo đường dây nóng 0985.444.859
Xin chân thành cảm ơn!

Leave a Reply