Tiện ích vàng tại chung cư Imperia Sky Garden

Xuất phát điểm từ ý tưởng có gần gũi trong cuộc sống, dự án Imperia Sky Garden được thiết kế nổi bật với nhiều căn vườn sinh vật nằm tại trên cao trợ giúp mang lại một thiên nhiên giải trí, an nhiên và an lành mang lại cư dân cư tại đây.

Khi là căn hộ chung cư cao cấp có vị trí đắc địa tại cửa ngõ chính phía Đông Nam ,quận Hai Bà Trưng, một loại sản phẩm do công ty lớn HBI làm chủ thầu. Dự án công trình chung cư 423 Minh Khai đc HBI đầu tư với mô hình rộng lớn, kiến thiết thân thiện cùng với thị trường, dịch vụ sự tiện dụng đi kèm hoàn thiện. căn hộ Imperia Sky Garden sẽ đem lại những giá trị ở đặc biệt cho các quý vị có nhu cầu nắm giữ căn hộ chung cư trên quận Hai Bà Trưng.

Tiện ích chung cư Imperia SKy Garden

nơi sống ngàn tiện ích

với tỷ lệ triển khai 39% tại chung cư Imperia SKy Garden được nhà thầu nhà định thiết kế 79 ích lợi tiếp tục tạo nên khu vực xanh, cao cấp cũng như chất lượng cao, mang phong thái bản vẽ xây dựng âu lục.Hệ thống vườn dạo, đường đi dạo xung quanh cụm công trình, kết hợp nhiều tiểu cảnh, bể nước, hồ tập bơi, tượng tiểu cảnh tạo ra một khung cảnh sang trọng, hài hòa và hợp lý cùng với gần gũi.

Ngoài ra khi là cụm tiện ích như bể bơi lội Sky view, shophouse, bar & coffe, căn vườn nướng BBQ, khối sinh hoạt cộng đồng, thư viện, khu vực gym & fitness… khiến các không gian thư giãn, thư giãn sau các ngày thao tác làm việc căng thẳng. cũng như đặc biệt là hệ thống cổng ra trong bằng thẻ từ đáp ứng an ninh 24/24 tạo lập thiên nhiên hiện đại, sang trọng cho nhà đầu tư.

Toàn bộ dự án công trình Imperia Sky Garden sẽ đc bao bọc bởi khuôn viên xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh. từ đây, khoảng xanh của cây trồng đã được nối liền liên tiếp giữa bể tập bơi lớn ngoài trời cùng với khu vực khoáng đạt của quảng trường, đan xen cùng với các khu vườn cũng như Tiếp nối cùng với màu xanh lá cây những bức tường cây bao bọc toàn cảnh dự án:
• căn vườn treo

• trung tâm đảo giàn hoa

• cảnh quan nước

• cảnh quan chiếu sáng

• Sân trời sáng tạo

• Sân thể thao ngoài trời

ở trên cộng đồng cư Imperia Sky Garden, các bạn sẽ cảm nhận được một thiên nhiên hoàn toàn mới mẻ cùng với nơi sống an lành, không thiếu thốn thuận lợi của 1 KĐT xanh – sạch – đẹp

Leave a Reply