Tiện ích vượt bậc tại Pentstudio Condotel Tây Hồ

Pentstudio Condotel Tây Hồ là dự án Condotel – căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội. Không chỉ sở hữu vị trí địa lợi giữa trung tâm thành phố Hà Nội mà dự án còn được chủ đầu tư chăm chút hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp vượt bậc đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến sinh sống tại nơi đây. Pentstudio Tây Hồ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của những khách hàng thông thái!

Pentstudio Condotel Tây Hồ cải tiến vượt bậc với những tiện ích đẳng cấp

Có vị trí bên trên con đường Lạc Long Quân quan trọng, một trong con đường tấp nập số 1 của quận Tây Hồ, dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ đc giới trình độ nhận định khá cao về sự việc tiện nghi vào lưu thông cũng như đặc trưng đây là môi trường thiên nhiên sống xanh, mát dịu, vượt bâc.

Điểm nhấn quan trọng đặc biệt mang tính chất khác lạ nhất của đô thị chính là Pentstudio Condotel Tây Hồ ở ngay trên bờ Hồ thơ mộng sẽ tạo cho các căn hộ tại đây có cảnh quan trong lành, phía ngắm thoáng rộng, an toàn cũng như trữ tình, đứng từ ban công từng ngôi nhà ngắm ra sẽ sở hữu được cảm thấy như đang thấy ngắm các bức tranh sơn thủy thơ mộng.

Pentstudio Condotel Tây Hồ cải tiến vượt bậc với những tiện ích đẳng cấp

Pentstudio Condotel Tây Hồ cải tiến vượt bậc với những tiện ích đẳng cấp

Nếu như ở những đầu tư khác, cây cỏ trực tiếp chỉ là ưu ái ở đầu cuối thì với Pentstudio Condotel Tây Hồ đó lại là điểm cốt lõi tạo nên sự khác biệt và đem lại những unique sống vững bền. Vườn cây cối, căn vườn thủy sinh, căn vườn hoa đc phong cách xây dựng, sắp đặt tinh tế xem lẫn với nhưng tuyến đi dạo trung tâm thoáng rộng, sạch sẽ mang lại cảm nhận giống như bạn cũng như gia đình đang được trải qua những lợi ích tiên tiến trong nơi ở sống vùng đất quê dịch vụ. Khu trường học cũng được phối kết hợp sẵn để Ship hàng con trẻ của chính dân sinh phòng này.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Lựa chọn uyên bác của cư dân thành phố Hà Nội

Dám chắc chắn rằng một căn hộ đầu tư nhạy bén có lẽ rằng sẽ không bao giờ bỏ thông qua dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ. Nguyên Nhân là bởi đầu tư đc xây dựng tại một mảnh khu đất vàng của trung tâm TP. Hồ Chí Minh, chưa rất bóc tách biệt với thị thành cuồng nhiệt nhưng lại giúp từng cư dân rất có thể Dùng thử không thiếu không khí mát mẻ, tươi trẻ, yên tĩnh mà con sông Hồng đem đến.

Cư dân của Pentstudio Tây Hồ đang được sở hữu những gì phong cách nhất tinh túy bậc nhất của Thủ Đô Hà Nội cùng với rất nhiều tiện lợi tích hợp trong một bao gồm sân vườn, Bể bơi, TTTM, đại sứ quán, văn phòng, trường học, cơ sở y tế, khu thư giãn, chăm sóc sức khỏe….

Leave a Reply