Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ở Vincity Hà Tĩnh

Căn hộ Vincity Hà Tĩnh là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Vincity Hà Tĩnh nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại.

Với mục tiêu tạo ra một cuộc sống hài hòa và bền vững giữa hiện đại nhưng vẫn thân thiện với thiên nhiên, dự án Vincity Hà Tĩnh kết hợp nhuần nhuyễn sự kì vĩ của những tòa nhà và không gian xanh với công viên trải dài, khu vực vui chơi của trẻ nhỏ và những khu vực phức hợp thể thao như sân bóng, sân tennis,…

Dự án Vincity Hà Tĩnh có địa thế vô cùng đẹp, tọa lạc ở một khu vực có sự giao thương với các quận nội thành và các vùng lân cận, chung cư Vincity Hà Tĩnh có được vị trí đắc địa trên khu đất dự kiến có diện tích gần 100ha, tại trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Tuy khu vực này không phải là nội thành nhưng lại sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng. Tại đây, quý khách hàng sẽ dễ dàng đi tới các khu vực khác rất đơn giản chỉ vào chạy xe, đi ra biển hoặc ra các tỉnh lân cận vô cùng đơn giản.

Tiện ích ngoại khu và nội khu nổi bật với các khu giải trí vui chơi hàng đầu nằm xung quanh khu đô thị, hê thống cơ sở hạ tầng như bệnh viện và trường học cũng được xây dựng và nâng cấp đẳng cấp quốc tế, nội khu được bố trí và thiết kế để mọi cư dân có thể có được những tiện ích khác biệt.

Chung cư Vincity Hà Tĩnh mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong khu đô thị.

Vincity Hà Tĩnh được thiết kế với 3 tòa nhà chung cư với thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tạo ra một cuộc sống cân bằng khi kết hợp giữa những tòa nhà hiện đại và không gian xanh, thoáng đãng và thân thiện với môi trường, hài hòa giữa mật độ dân cư và cảnh quan môi trường để đảm bảo một cuộc sống chất lượng cho khách hàng, đáp ứng các tiêu chí của khu đô thị loại II.

Xem thêm thông tin tại: http://vincity-hatinh.net

 

Leave a Reply