Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là những người sinh vào những năm: 1965, 1977, 1989, 2001, 2013, 2025. Nếu bạn là người tuổi Tỵ và đang muốn tìm mua một căn hộ chung cư? Bạn muốn biết người tuổi Tỵ thì nên chọn mua căn hộ như thế nào mới hợp phong thủy người tuổi Tỵ? Dự án căn hộ chung cư Imperia Sky Garden có hợp phong thủy với người tuổi Tỵ không? Nếu bạn muốn giải đáp những thắc mắc này thì hãy đọc ngay bài viết sau nhé.

Một căn nhà có phong thủy tốt là căn nhà như thế nào? Để có thể biết được chính xác về phong thủy ngôi nhà thì tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy xem tuy nhiên cũng có một số dấu hiệu nhận biết cơ bản về một ngôi nhà có phong thủy tốt. Đó là những căn hộ thông thoáng dòng khí trong nhà được lưu thông tốt. Là căn hộ có đầy đủ ánh sáng, cách bài trí trong căn hộ cũng cần lưu ý.

Chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai không chỉ đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và sang trọng mà còn đáp ứng cả các yếu tố phong thủy cơ bản nhất. Dự án Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một căn hộ trong imperia sky garden thì bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thư giãn. Với thiết kế imperia sky garden chú trọng đến mặt thoáng của căn hộ và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Không gian xanh của chung cư Imperia Sky Garden

Không gian xanh của chung cư Imperia Sky Garden

Vậy người tuổi Tỵ thì hợp với căn hộ Imperia Sky Garden  như thế nào?

  • Về hướng: Phong thủy học rất chú trọng đến phương hướng, nếu nhà phạm vào hướng cấm kỵ của gia chủ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Hướng căn hộ phải hợp với cung mệnh của chủ nhà. hướng của chung cư là hướng đón nhận sinh khí tự nhiên nhưng không phải là hướng mà gia chủ căn cứ để lựa chọn, mà hướng cửa vào của căn hộ mới là hướng bạn lựa chọn (nếu thuận cả hai thì càng tốt). Nếu bạn thuộc nhóm Đông tứ trạch thì nên chọn căn hộ có cửa hướng Nam , Đông, Đông nam hoặc Bắc. Ngược lại nếu bạn thuộc Tây tứ trạch nên chọn những căn hộ hướng Tây , Tây nam , Tây bắc hoặc Đông Bắc.
  • Về màu sắc: .

Bạn có biết về ngũ hành tương sinh tương khắc? Người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa chính vì vậy mà màu hợp của người mệnh Hỏa chính là màu đỏ, màu hồng, màu cam,… hoặc màu sinh mệnh là màu xanh lá cây (hành Mộc) vì Mộc sinh Hỏa, những màu này rất hợp để trang trí căn hộ của bạn.

  • Về các con số : Vì người tuổi Tỵ thuộc hành Hỏa cho nên con số may mắn đối với hành Hỏa là 3, 9, 4 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Tỵ, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, không những thế nội thất imperia sky garden sang trọng hiện đại và tiện nghi, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.

Bài viết liên quan:

Imperia Sky Garden – Không gian xanh mát trong lòng Hà Thành

Leave a Reply