Vincity Nha Trang dự án nổi bật trong năm 2017 VinGroup

Vincity Nha Trang tọa lạc tại một vị trí đắc địa của thành phố biển đẹp mặn mà xinh đẹp, trên tầng cao của tòa nhà chung cư, quý khách hoàn toàn có thể ngắm trọn vẹn vùng biển nên thơ, lãng mạn với những con sóng vỗ dạt dào. Nha Trang là thành phố khá sầm uất, năng động, tràn đầy sức sống, không những vậy, nơi đây còn là trung tâm của văn hóa, kinh tế quan trọng.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với hàng loạt các dự án chung cư tên tuổi cho động thị trường như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Time City……..chắc chắn dự án sẽ gây bão thị trường bất động sản nhà ở tại Nha Trang khi ra mắt.

Cũng được chủ đầu tư trang bị nhiều hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém cạnh so với các dự án cao cấp trước Vingroup mang thương hiệu Vinhomes. Chung cư Vincity Nha Trang với mục tiêu tạo lên một diện mạo hoàn toàn mới cho căn hộ chung cư bình dân một tỉnh ở khu vực miền trung, tập đoàn Vingroup đã đầu tư trang bị hệ thống thiết yếu nhất, giúp dự án không hề kém so với các dự án cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.

Các tiện ích nổi bật như

  • Công viên cây xanh, với khuôn viên và đường nội bộ
  • Hồ điều hòa mang tới không khí nhiều mát mẻ hơn
  • Các trường học đạt chuẩn quốc tế
  • Bệnh viện tiêu chuẩn đạt quốc tế
  • Các tiện ích vui chơi giải trí dành cho trẻ em
  • Trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí,…
  • Bể bơi bốn mùa là nơi thu giãn của mọi người mọi lúc, mọi nơi

Một cuộc sống lí tưởng chẳng khác gì như một thành phố thu nhỏ, với đầy đủ các tiện ích hạ tầng đồng bộ và vượt trội như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, khu mua sắm, vui chơi giải trí…

Với  cảnh quan chủ đạo mang cảnh sắc của thiên nhiên. Đặc biệt thừa hưởng vẻ đẹp hấp dẫn từ bãi biển Nha Trang, Vincity Nha Trang hứa hẹn là chung cư với nhiều tiện ích hấp dẫn, cùng với cảnh quan sẵn có giúp điều hòa không khí, đem lại cuộc sống đầy mơ ước cho cư dân.

 

Leave a Reply