Vincity Nha Trang tiềm năng mới cho thị trường bất động sản

Vincity Nha Trang là một trong số những dự án Vincity đầu tiên được triển khai xây dựng trong năm 2017.  Dự kiến dự án Vincity Nha Trang cao từ 22 đến 25 tầng, diện tích căn hộ từ 35m2 đến 90m2 và giá bán trung bình chỉ từ 13 đến 19 triệu/m2. Với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank, chắc chắn cơ hội để sở hữu 1 căn hộ tại  Nha Trang sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Vincity là thương hiệu nhà ở giá trung bình của tập đoàn VinGroup với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup, là chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, hoạt động trên tất cả các phân khúc bất động sản như: Vinhomes, Vincom, Vinpearl và nay tập đoàn Vingroup tiếp tục cho ra mắt dự án Vincity là thương hiệu bất động sản đại chúng.

Việc gia nhập phân khúc nhà ở này đã đáp ứng được nguồn cung – cầu khá lớn trên thị trường cộng đồng dân cư sinh sống tại các khu vực này và không còn gì tuyệt vời hơn khi tập đoàn Vingroup chính là chủ đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm.

Trở thành căn hộ được đắt giá và được săn đón nhất hiện nay, là sản phẩm mới ra mắt trong dòng Vincity – dòng sản phẩm VinGroup đang đặt khá nhiều hy vọng sẽ làm nên một cú đột phá với ngành bất động sản, nhất là phân khúc tầm trung bình, về xây dựng chung cư.

Nét đẹp mà chung cư Vincity Nha Trang mang lại là có hướng nhìn ra biển xanh ngát, vùng biển Nha Trang hiền hòa, có vẻ đẹp đầy lãng mạn, là một trong những vùng biển đẹp, chẳng gì thỏa mãn hơn khi mỗi sáng có thể ngắm biển, đón nhận những ánh nắng tinh khôi để bắt đầu một ngày làm việc hiệu quả. Và bạn có thể yên tâm với những đứa trẻ của mình, con em quý vị sẽ có một khu vui chơi riêng trong khu đô thị, với các thiết bị đồ chơi nhập khẩu chất lượng cao, một sân chơi và sân bóng để rèn luyện thể chất, chưa kể đến hệ thống trường mầm non cho tới trường trung học, để các bé có thể vui chơi, theo học, phát triển bản thân toàn diện, lớn lên với một sức khỏe tốt, mang theo những tri thức để trở thành nhân tài.

Leave a Reply