VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Một căn hộ đẹp là một căn hộ đẹp từ vị trí , không gian cho đến nội thất bên trong căn hộ. Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá một căn hộ đẹp là vị trí căn hộ bởi vì yếu tố bên trong căn hộ có thể thay đổi còn vị trí là một yếu tố bất di bất. Việc chọn lựa căn hộ đẹp tại chung cư vinhomes Giảng Võ là một điều khó khăn.

VỊ TRÍ VÀNG CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Vinhomes Gallery có một vị trí vô cùng đẹp với 4 hướng nhìn thấy hồ trong đó có 3 hồ lớn với viễn cảnh thơ mộng và có thể nói những hồ đó đẹp nhất hà nội:

+ Hướng tây view ra hồ Ngọc Khánh

+ Hướng Bắc view ra hồ Giảng Võ

+ Hướng Nam nhìn ra hồ Đống Đa.

KHÔNG GIAN SỐNG TUYỆT VỜI TẠI VINHOMES GALLERY

Một điều không thể thiếu trong cuộc sống con người chính là tiện ích cuộc sống. Nhận biết được điều đó, chủ đầu tư luôn ố gắng tập trung tất cả nguồn lực vào tiện ích để phục vụ cư dân trong Vinhomes Gallery Giảng Võ.

+ Nội thất đẳng cấp sang trọng

+ Gallery Giảng Võ có các tầng dành cho trung tâm thương mại và các dịch vụ khác :

Khu tập gym, khu trung tâm thương mại, mua sắm… hay có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Những căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ thuận tiện nhất để tận hưởng cuộc sống với tiện ích đẳng cấp 5 sao của chủ đầu tư Vingroup sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Ở những khu căn hộ của Vinhomes luôn được đầu tư nhiều nhất cho phần tiện ích của cư dân cho cuộc sống hoàn hảo nhất.

Hơn cả thế, lần đầu tiên xuất hiện một trong những tiện ích hàng đầu thế giới với những căn hộ Penthouse Vinhomes Gallery và Skyvilla Gallery. Đây chính là điểm sáng giá nhất mà Vingroup dành cho cư dân thủ đô.

Trong hầu hết dự án chung cư thì các căn hộ đẹp đều nằm ở góc với nhiều mặt thoáng và có hướng rất tốt về tầm nhìn và không gian xung quanh, có ánh sáng lớn . Riêng chỉ có Vinhomes Gallery Giảng Võ thì không, căn hộ nào cũng có độ sáng , không gian rộng phù hợp với tất cả yêu cầu của người sở hữu căn hộ với những thiết kế đẳng cấp vừa tận dụng được không gian thiết kế vừa đáp ứng nhu cầu của cư dân – sẽ giúp cho không gian sống thoải mái, thông thoáng hơn, cao cấp hơn.

Leave a Reply