Vinhomes Lò Đúc kỷ nguyên vàng cho căn hộ Officetel

Xét trên khía cạnh thực tiễn nhu cầu thực tế của mảng cho thuê văn phòng, chủ đầu tư dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc đã cho ra mắt mô hình Officetel Vinhomes Lò Đúc  dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đồng thời sở hữu tiềm năng đầu tư kinh doanh lớn.

Trong thời đại “kỷ nguyên vàng” của các start-up, các nhà đầu tư nhanh nhạy đã bắt đầu nhận ra tiềm năng của các mô hình cho thuê văn phòng diện tích nhỏ. Nhu cầu của các công ty này là môi trường làm việc chuyên nghiệp, gần các trung tâm lớn, nhưng lại không cần diện tích văn phòng quá rộng bởi số lượng nhân viên ban đầu chỉ khoảng 2-3 người. Cùng với đó nhiều tòa nhà văn phòng cũng đã bắt đầu cung ứng những văn phòng làm việc nhỏ bằng cách phân chia các văn phòng diện tích lớn trước đó.Kết quả hình ảnh cho vinhomes lò đúc

Vinhomes Lò Đúc  là dự án quy mô với 10 tòa nhà nằm trên vị trí đắc địa bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Tây Hà Nội, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Từ dự án cư dân có thể kết nối thẳng tới sân bay Nội Bài, hướng đi các tỉnh thành lân cận qua hệ thống cao tốc hiện đại. Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn Officetel Vinhomes Gallery là nơi đặt văn phòng làm việc.

Officetel Vinhomes Lò Đúc là một tổ hợp chung cư văn phòng cao cấp, nơi không chỉ mang tới không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn là môi trường sống và làm việc chất lượng với nhiều tiện ích cao cấp và đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để mọi nhân viên có thể tập trung phát huy hết sức sáng tạo và năng lượng của bản thân.

Chỉ với số vốn ban đầu tương đương với việc sở hữu một căn hộ chung cư, nhưng Officetel Vinhomes Lò Đúc lại mang tới lợi nhuận ổn định và cao hơn nhiều so với các mô hình cho thuê thông thường. Ngoài ra, thời gian cho thuê của Soho luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê và đối tượng cho thuê là công ty. Có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, phương thức kinh doanh an nhàn mà mọi nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

 

Leave a Reply