Vinhomes Nguyễn Trãi – khuôn viên xanh nhất thủ đô

Với những thành ở chuổi các dự án căn hộ chung cư cao cáp mang thương hiệu Vinhomes như: Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, Vinhomes Metropolis Liễu Giai,Vinhomes Royal City….giờ đây cả thị trường bất động sản đang tiếp tục chào đón thêm một dự án mới tại phía Tây Nam thủ đô mang tên Vinhomes Nguyễn Trãi.

Với quy mô không hề nhỏ, vị trí có một không hai cùng hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, rất đơn giản qua lại tới đa dạng khu vực trong thủ đô, dự án Vinhomes Smart City đang nhắm tới trở nên Khu đô thị mới kiểu mẫu, vip cao cấp khác biệt giữa lòng thủ đô Hà Nội.

thiết kế ưu việt

cung cầu về cuộc sống ngày càng không ngừng tăng lên, các gia đình đang sống tại các nhà bình dân có định hướng chuyển sang các căn hộ cấp cao bởi thiết kế ưu việt cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp đẳng cấp ngay tại dự án.

thiết kế của Vinhomes Smart City được ưu việt bởi từng chuyên biệt gia thiết kế bậc nhất trên thế giới, mang tới sự thoáng mát tới các nhà mà vẫn giữ được nét phong thủy của người Á Đông.

không gian màu xanh

Số lượng cây xanh ở thành phố Hà Nội ngày một ít đi, ngược lại Số lượng nhà cao tầng, dân số và Số lượng phương tiện cá nhân lại không ngừng nâng cao lên dẫn đến thực trạng ô nhiễm, khói bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của cư dân.

Vinhomes Smart City được Kiến trúc với hệ thống cây xanh bao phủ khắp từng con đường, mang đến cảnh quan mát mẻ để tận hưởng cuộc sống an bình, thoải mái cho chủ nhà.

Leave a Reply