VINPEARL NGHỆ AN CÓ TIỀM NĂNG DU LỊCH RẤT LỚN

Ngày 26/6 tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinpearl Nghệ An – đây là một trong hai dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên của Vingroup tại khu vực Bắc Trung Bộ cùng với dự án Vinpearl Cửa Sót – Hà Tĩnh hứa hẹn đem đến cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, là cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

VINPEARL NGHỆ AN CÓ TIỀM NĂNG DU LỊCH RẤT LỚN

Sự phát triển của loại hình bđs nghỉ dưỡng trong thời gian qua cùng những thành công của nó mang lại cho thấy Vinpearl Nghệ An tiếp tục là kênh sinh lời hấp dẫn. Loại hình biệt thự nghỉ dưỡng được phát triển mạng và tiếp tục được mở rộng trên nhiều khu du lịch , khu danh lam đẹp và là tiêu điểm được nhiều chủ đầu tư mong muốn lựa chọn.

Nếu tại các điểm du lịch khác sôi động và náo nhiệt thì Cửa Hội – Nghệ An lại thu hút khách bởi sự yên bình và êm ả. Đến với Cửa Hội – Nghệ An du khách như được bước đến một không gian khác, rời xa sự ồn ào của cuộc sống thường nhật để tậ hưởng những kỳ nghỉ trọn vẹn nhất bên người thân yêu.

VINPEARL NGHỆ AN ĐẦY ĐỦ TIỆN ÍCH 5 SAO

Thêm vào đó, là một sản phẩm của vingroup, Vinpearl Nghệ An thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, mục tiêu của dự án là thành lập lên một resort, khách sạn cao cấp cùng với khu vui chơi giải trí, nhà hàng 5 sao với các món ăn nổi tiếng khắp 3 miền, khu chắm sóc sức khỏe…

CƠ HỘI ĐẦU TƯ TUYỆT VỜI CÙNG CHÍNH SÁCH HẤP DẪN

Theo nhận định của giới đầu tư, chủ đầu tư Vingroup luôn cam kết những đặc quyền hấp dẫn giành cho các chủ sở hữu các sản phẩm đầu tư và nghỉ dưỡng của họ.

Vinpearl Nghệ An cũng không phải ngoại lệ, với những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư đưa đến cho chủ sở hữu, Vinpearl không chỉ là không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho chủ nhân mà đây còn là cơ hội đầu tư hiệu quả và cam kết sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Leave a Reply