Xây dựng tổ ấm trẻ tại Vincity Sài Đồng.

dự án Vincity Sài Đồng dự kiếndiện tích 300 ha đang biến thành ước mơ về một nơi an cư mà nhiều người dân phường Sài Đồng hay quận Long Biên nói riêng và tại thành phố Hà Nội nói chung mà nhiều người hướng đến.


Vincity Gia Lâm có tổng diện tích hơn 300ha là 1 tổ hợp căn hộ khép kín và đẹp mắt của Chủ đầu tư Vingroup, là cơ hội lý tưởng kế thừa những căn hộ giá mềm với chất lượng xa hoa cho cư dân tương lai.

sản phẩm thừa hưởng vị trí trung tâm, tọa lạc ngay khu vực của ngõ Đông Bắc của thành phố Hà Nội với nhiều tuyến quốc lộ lớn như quốc lộ một A,đường 5 và các trường ĐH,lớn như ĐH Nông nghiệp.

>>>http://vincitysaidong.net/

chuỗi tiện ích, sản phẩm khẳng định sẽ đem lại không gian sống kiều diễm với trường học Vinschool, phòng khám Vinmec, trung tâm thương mại Vincom +, phòng tập gym, yoga, spa, sân vườn, quảng trường, khu vui chơi, … phục vụ tối đa nhu cầu của dân cư sinh sống.

Với sự có mặt của dự án Vincity Sài Đồng, Chủ đầu tư Vingroup khẳng định đem lại 1 cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh giống như những đô thị lớn trên thế giới, là tiềm năng tuyệt vời cho những gia đình trẻ muốn ổn định chỗ , chọn lựa làm địa điểm an cư lạc nghiệp tại mai sau.

Leave a Reply